Thượng Hải Ngoài Máy móc Công ty TNHH

Tín hiệu tốt hơn và Chất lượng Tốt hơn để Thay đổi Tương lai!

Nhà
Sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà

Shanghai Beyond Machinery Co., Ltd

Certifications
Trung Quốc Shanghai Beyond Machinery Co., Ltd Chứng chỉ
Trung Quốc Shanghai Beyond Machinery Co., Ltd Chứng chỉ
Customers Reviews
I am the person, who has done the trials/production using the Pineapple crusher. So far the crusher has worked very well!

—— Erik Steen Hansen of Denmark

You are always welcome. Glad to work with your company and employees.

—— Director Gerelkhuu of Mongolia

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Shanghai Beyond Machinery Co., Ltd

1 2 3 4 5 6
Shanghai Beyond Machinery Co., Ltd Shanghai Beyond Machinery Co., Ltd Shanghai Beyond Machinery Co., Ltd Shanghai Beyond Machinery Co., Ltd Shanghai Beyond Machinery Co., Ltd Shanghai Beyond Machinery Co., Ltd
workshop

Thông tin công ty:

Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
xuất khẩu
Thị trường chính : Bắc Mỹ
Nam Mỹ
Tây Âu
Đông Âu
Đông á
Đông nam á
Trung Đông
Africa
Đại dương
Trên toàn cầu
Nhãn hiệu : VƯỢT RA NGOÀI
Số nhân viên : 200~300
Doanh thu hàng năm : 30000000-50000000
Năm thành lập : 2005
Xuất khẩu p.c : 30% - 40%
Certificate: ISO 90001, SGS, TUV,CE
Patent: Orange Juice and pulp separating system
Patent: debittering and deacidification equipment for orange juice
Thượng Hải Beyond Machinery Co, Ltd, như là một doanh nghiệp tư nhân bắt đầu vào năm năm 2005, là một doanh nghiệp chuyên về công nghệ máy móc thiết bị định hướng. Ngoài chuyên về các dự án chìa khoá trao tay thiết kế, sản xuất, lắp đặt và vận hành các dây chuyền sản xuất thực phẩm lỏng như sữa, nước giải khát, kem, trái cây và rau, sinh học, hóa học và dược phẩm.

Hợp tác với một số trong nước và ở nước ngoài Công nghiệp nhẹ hoặc các tổ chức nghiên cứu khoa học, chúng tôi hấp thụ công nghệ tiên tiến của họ và sau đó có cơ sở để phát triển mới tốt hơn quá trình kỹ thuật, chúng tôi hiện đang chuyên về tất cả các loại vệ sinh bể, nồi, container, nóng, lạnh, sterilizer , thiết bị tập trung, bơm và các thiết bị đường ống và thiết bị khác. Các thiết bị này phù hợp với tiêu chuẩn tương đối của Nước trái cây, Dairy, Pharmacy, hóa sinh học, HACCP, QS và GMP.

Qua nhiều năm nỗ lực chung của đội ngũ nhân viên của chúng tôi, chúng tôi đã có được thị phần cao trong thị trường máy móc và phát triển thành một doanh nghiệp quy mô vừa và phổ biến nhất trong ngành. Kết hợp nghiên cứu khoa học, phát triển kỹ thuật, sản xuất, tiếp thị và dịch vụ sau bán hàng, chúng tôi luôn hành động theo đúng hệ thống đảm bảo chất lượng ISO 9001.

Phạm vi sản xuất:

Chế biến máy móc cho trái cây và rau khác nhau

Băng tải và hàng loạt thang máy

Máy giặt và bộ sorter

Dòng máy nghiền và máy nghiền

Bộ làm bay hơi và khử khí

Bồn chứa bằng thép không gỉ loạt

CIP làm sạch loạt

Máy giặt

Nhiều dây chuyền sản xuất rau quả

Đơn vị hoàn chỉnh dây chuyền sản xuất cây có múi, bao gồm cam, chanh, bưởi, bưởi ...

Hoàn thành đơn vị ngày Trung Quốc / Jujube và dây chuyền chế biến hawkthorn

Đơn vị hoàn chỉnh dây chuyền chế biến hải sản

Hoàn thành đơn vị dây chuyền xử lý đào / mơ và mận

Hoàn thành đơn vị dứa / xoài và các dòng chế biến trái cây nhiệt đới khác

Hoàn thành đơn vị dây chuyền chế biến cà chua

Đơn vị hoàn chỉnh dây chuyền chế biến táo / quả lê

PHƯƠNG PHÁP QUẢN LÝ CỦA CHÚNG TÔI:

Danh tiếng từ chất lượng;

Tin tưởng từ sự chân thành;

Khen ngợi từ chuyên môn;

Phát triển từ đổi mới;

Lợi ích xã hội từ lợi ích của công ty;

VĂN PHÒNG

Định hướng khách hàng: Chúng tôi tìm kiếm sự thành công bằng cách vượt quá yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi nhấn mạnh vào hiểu rõ yêu cầu của khách hàng để cung cấp dịch vụ khách hàng hạng nhất. Chúng tôi cung cấp sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ thông qua công thức phát triển và sản xuất các sản phẩm. Chúng tôi tôn trọng cam kết của chúng tôi bằng cách cung cấp dịch vụ sau bán hàng và hỗ trợ kỹ thuật. Việc tiếp xúc với khách hàng mỗi lần là một cơ hội để chúng ta giành được sự hài lòng của khách hàng và tạo ra cơ hội kinh doanh mới.

Hoạt động trung thực:

Là một công ty và một cá nhân, chúng tôi luôn làm những gì là đúng. Thực ra là nguyên tắc cơ bản cho hoạt động kinh doanh. Chúng tôi thực hiện chính mình trong hành vi và kinh doanh. Sự trung thực được coi là có tầm quan trọng giống như cuộc sống trong công ty của chúng tôi, và hệ thống giá trị này luôn luôn được đặt như một mục tiêu tối cao của chúng tôi bất cứ lúc nào. Chúng tôi tôn trọng các thoả thuận và hợp đồng của chúng tôi và đánh giá cao sự trung thực trong truyền thông. Mối quan hệ với đồng nghiệp, khách hàng, nhà cung cấp, nhà đầu tư và ngân hàng được hình thành trên cơ sở cởi mở và tìm kiếm lợi ích chung. Ý thức trách nhiệm của chúng tôi mở rộng đến việc chăm sóc môi trường làm việc và bầu không khí, và mang đến phong cách của tất cả mọi người được chuyên nghiệp tận tâm.

Chúng tôi cam kết cung cấp các sản phẩm và dịch vụ thỏa đáng cho khách hàng, uy tín của nhà cung cấp, lợi nhuận lý tưởng cho các nhà đầu tư, quảng bá rộng rãi và cơ hội phát triển chung cho nhân viên, và các lợi ích xã hội tốt cho xã hội. Để tôn trọng cam kết là tiêu chí duy nhất để thành công.

Phát triển từ Quản lý: Chúng tôi ghi nhớ rằng lợi ích tối đa đến từ quản lý khoa học. Chỉ bằng cách giới thiệu trong các nhà quản lý tài năng và triết lý quản lý tiên tiến chúng ta có thể liên tục cải tiến mức độ quản lý doanh nghiệp. Và chỉ bằng cách kết hợp các đặc điểm của công ty chúng tôi để tạo ra một hệ thống quản lý khoa học và đặc biệt phù hợp với đặc điểm của công ty chúng tôi, chúng tôi có thể duy trì sự bất khả chiến bại trong thị trường cạnh tranh gay gắt.

Không ngừng cải tiến: Cho dù chúng ta đã đạt được những thành công lớn lao như thế nào đối với sản phẩm, dịch vụ, đào tạo và quản lý nhân sự ... chúng tôi luôn cam kết làm tốt hơn trong việc áp dụng các quan điểm mới và các mô hình làm việc tốt hơn và trách nhiệm và rủi ro do đó. Chúng tôi khuyến khích nhân viên của chúng tôi giữ sự nhiệt tình của cải cách và khao khát kiến ​​thức trong công việc hàng ngày và chia sẻ kinh nghiệm làm việc với các đồng nghiệp để đạt được thành công của cá nhân và sự xuất sắc của công ty.

Người hướng : Nhân viên chuyên nghiệp, nghề nghiệp, sự hợp tác và dám làm là cơ sở để phát triển BEYOND. Và nó làm cho toàn thể nhân viên phát huy được tính tự lập và sáng tạo của mình một cách toàn diện thông qua việc xây dựng hệ thống cảm hứng và hạn chế hoàn hảo và có hiệu quả cao và đặt các khái niệm sử dụng nhân lực về "Thẩm quyền quyết định tài năng, sáng tạo tạo tài năng, thành tựu đánh giá tài năng".

Bổ nhiệm tài năng theo khả năng và vị trí thích hợp : "Bổ nhiệm tài năng theo khả năng và vị trí thích hợp", tức là không chỉ bổ nhiệm tài năng thích hợp cho các vị trí thích hợp, mà còn để "Biết tài năng, chịu đựng tài năng, sử dụng tài năng và nuôi dưỡng tài năng "Và để thiết kế định hướng phát triển cho tài năng thông qua mô hình" H-pattern ".

Thiết bị tiên tiếnd: Nâng cao sản xuất tự động thiết bị, công việc đường ống Ba Lan, hiển thị chất lượng hạng nhất. Chuyên gia kỹ thuật tham gia vào sản xuất trực tiếp để đảm bảo sản phẩm ổn định và đáng tin cậy. Ngày càng ngày càng phát triển ý thức hàng hoá chất lượng cao và hàng hóa công nghiệp liên tục sẽ làm cho thiết bị của chúng tôi thay đổi với mỗi ngày mới. Không có vấn đề thế giới thay đổi thế nào, nỗ lực để hoàn thiện là tinh thần bất biến của chúng tôi.

Chi tiết liên lạc
Shanghai Beyond Machinery Co., Ltd

Người liên hệ: Mr. Feng Quan

Tel: 86-021-57172333-8818

Fax: 86-021-57172728

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)